Pls help sa tanong ko

Nais ko po magtanong,dec dumating asawa ko,feb ako niregla 1day lng po,then march hnd ako niregla,pero this april mrun pero kunti lng..buntis po ba ako ..lumalaki po kc ang puson ko at tyan..pero hnd nman ako nahihilo or nagsusuka...ayaw ko na mag P.t dahil lagi po akong bigo😞...gusto ko po tlga mabuntis..5yrs na kming walang anak😔 #salamat sana masagot ang tanong ko #at sana mabuntis n po ako#pleasehelp

Pls help sa tanong ko
1 Trả lời

PT lang makakasagot sa tanong mo madam. Mahirap hulaan yan. Mag PT ka po.