39weeks 9days 5cm dilated stock in 5cm

naiistress nako mommies..sa feb11 40weeks na kmi ni baby..5cm dilated parin ako 9days na..2times na kmi pinapauwi kc makapal paraw at floating si baby..paano po ba dapat kong gawin.wala.din po kaseng sign of labor..puro paninigas lang ng tiyan hnd naman po.nagdederetso ang sakit..bigat ni baby nahirapan.na ako 3.1kgs na c baby ko..salamat po sa.makakasagot.

1 Trả lời

ask your Ob anong options naiisip mabibigay nya. pwede kasi induced na lang

2y trước

opo sa monday meet po kmi ng ob..thanks po