Team March

Naiinip na rin ba kayo mga mamsh? 38 weeks and 3 days na ko 😅, kayo ba?

38 Các câu trả lời

37 weeks here sabi ng midwife knina nagpacheck up ako mas okey daw maaga lumabas si baby. hindi padin open cervix ko . Inip na ko hahaha

same here im 37w&6days... nasakit na madlas balakang at prang my pumipitik na sa pempem ko sobrang likot ni baby..😁😁

Same! 38+3 wks ako today.😊 Nag start na ako ng primrose since Friday and hoping na manganak na next week.

38 weeks and 4 days here haha inip na inip na gusto ko na umupo ng normal ulit at gumulong gulong sa kama HAHAHA

36weeks and 4 days nako sis, inip na inip nako gusto ko na mkaraos ng matanggal ndn mga pangamba ko sa baby ko.😇😇

2y trước

at inip na inip nako haha

nakakainip nga momshie. excited na ako makita si baby hehe. 38 weeks and 2 days naman ako

same here po momshie. Gusto ko na lumabas na si baby huhu pero closed cervix pa nung Monday 38 weeks ko

38weeks and 3 days na den hereer!hustong gusto ko na sia ilabas pero ayaw pa nia huhu🥲♥️

38weeks na q bukas 😊❤️ excited na para makaraos na dn for my 2nd baby boy pa rn😁

inip mode. kinakalma ko lng ayokoa stress. 39 weeks and 2 days. whoooo ☺️