Team March

Naiinip na rin ba kayo mga mamsh? 38 weeks and 3 days na ko 😅, kayo ba?

38 Các câu trả lời

38 and 2 days na ako mi, excited na ako makapiling ang baby ko❤️😍

inip na din mamsh. gusto ko na makaraos 😅 36 weeks and 2days palang ako.

NakakaInip Yes, Pero sabi nga ni Doc Bev ang naiinip naCCS! Kaya natin to!

38weeks 4cm naglabor na pero floating c baby need na Ng induce sabe Ni ob.

39w2d close cervix pa rin ako 🥹 sana makaraos na tayo mga mi 🙏🏻

ako mommy, for CS na tom. kabado ako paramg di ako makatulog. hehehe

Ako na 39 weeks na bukas naiinip naden no sign of active labor 🥲

still 3cm pa rin ako mga mamsh pero yung sakit nararamdaman ko na

37 weeks and 1 day. Sabi kapag naiinip daw mas tatagal. 🤣🤣

39 Weeks na po pero 3cm palang paano po kaya pataasin Ang cm?