Anmum Lite

Nahiyang ako sa Anmum materna lite which is chocolate flavor too. I choose the lite one kasi para hindi gaano matamis mysado. Iniinum ko ‘to as my meryenda sa hapon minsan other day ko iniinom. Medyo may sugar pa din eh medyo malaki na si baby sa tyan. I mix with Ice pala para hindi ko malasahan ng todo yung after taste. Mas bet ko may ice ☺️

3 Các câu trả lời

ako rin, ito din gamit ko. medyo mahal lang talaga, kaya tinitipid ko. Masarap siya sa panlasa ko kesa sa milk. May after taste tlaga siya kaya dapat inumin mo siya ng di na gaano mainit para di malasahan. pede din siya lagyan ng ice.

1mo trước

Yes may after taste talaga siya kaya nilalagyan ko ng ice or medyo hindi mainit na tubig 😊

Hello po , ilang months po bago pwedi uminom po nyan? Nire recommend po bayan ng ob or pwedi po kahit hindi?

1mo trước

sa akin po hindi siya nirecommend ng Ob ko pero niresetahan lang niya ako if gusto ko mag milk. Hindi naman daw po need ng mga milk po as long as may calcium ka naman iniinom po. Sabi po kasi ng ibang OB, nakakalaki daw po ng baby sa loob ng tyan. Pwede rin po hindi resetahan if gusto mo tikman or uminom just to experience lang ng gatas para sa preggy moms. 2nd trimester ko siya ininom non, hindi rin everyday pag inom ko nyan skip skip lang. 😊

Uminom din ako niyan okay ang lasa di nakakasuka.

1mo trước

yes depende sa pagkaselan ng buntis or ni baby hehehe