ano po ba gamot sa hika

Nahihirapan po kasi sia eii

ano po ba gamot sa hika
27 Các câu trả lời

Pacheckup mo sis... How old na sya. .. Nung mga 1yr old ang anak ko lage sya ubo wla.plema epro may whistle, kya nadetect may hika sya.... Then nag gamot sy for 1 year, ung pang hika din na mbba langbtasmeton kme gngmit n mhaba pra d msyado direct ung spray ke baby... Nwla nman hika nya.

2y trước

ano po gamot nyo?

Pacheck up ka sa pedia mommy wag basta basta magnenebulize nang d natitingnan ng doktor. Kung may history na siya ng asthma at dati na siya nagnenebulize ok lang pero kung ngayon lang patingin mo muna if asthma nga baka may iba pang complications like pneumonia or bronchitis.

Nako kawawa nman yang baby na yan. Pagaling kna be. Ipacheck up mo na siya momsh. Taska ilabas mo sya ng maaga momsh. Mga 5 or 6am para malanghap niya ung sariwang hangin pollen po ata tawag don kong di ako nagkakamali 😅

Better po pacheck nyo health center or pedia kasi anak ko ganyan den mamsh sobrang hirap ng may hika kasi para silang nawawalan ng hininga at nakaka.awa pag ganon 😢 getwell baby pray for you 🙏

Maraming gamot sa hika madam.. Much better paconsult sa pedia pra malaman kung need i nebulize or oral meds for anti asthma.. At ora malaman kung ilang dose mabibigay sknya. Stop self medicate.

Kawawa si baby. Pa check up nyo po please kahit sa Center. Ako may hika rin ako, nun preggy ako sobrang hirap din dahil hinihika ako from.4th month to 9th. Ano pa kaya pag sa baby. Huhuhu..

May hika din anak ko nung 4 years old siya. Ventolin through nebulizer pag minsan. May inhaler din sya na pambata. Ask niyo po sa pedia

Pa check up mo muna sis, mahirap magbigay ng di prescribe ng pedia. Usually nebulizer para makatulong sa kanya. May oral medicine din.

magnebulize po. or paconsult na kayo sa pedia nya para sure kung ano man po ang ireseta sa kanya

Pa check up mo sis yung anak ko 3 days lang ang ubo then pina pdeia ko na yun pala pneumonia na