Sino ba dapat masunod Ako o ang Asawa ko???Paadvice naman mo mga mommy.

Nahihirapan nako kung ano ba dapat kong gawin palage nalang kame nag aaway ng asawa ko gusto nya kase pagkapanganak ko dito ko sa kanila pero sabe kase ng ate nya wala kameng makakatuwang lalo na kung macs ako gusto ko sana samin kase nandun yung mama ko pero ayaw nya. bakit ganun hindi man lang nya iniisip magiging kalagayan ko syempre maganda padin yung may aalalay sayo lalo na first time namin magiging magulang lalo nako di ko alam dahil posibleng macs ako. ano bang dapat kong gawin mga momsh sundi ko sya o dun kame ng anak ko sa pamilya ko dahil ayaw nyang tumira sa pamilya ko..#1stimemom #advicepls #pleasehelp

11 Các câu trả lời

selfish po ang hubby niyo. dun kana sa family niyo po muna

2y trước

Gusto nya daw kase kasama kame pwede nmn syang sumama samin