Nahihirapan din ba mga anak nyo mag salita ng Tagalog?

20 Các câu trả lời

Hello momshie, I have a 6yo girl at Ilonggo at english lng kmi sa bahay from the start, kaya nahirapan tlga sya sa tagalog, pero when she started going to school at 3.5yo, dun sya natuto. Ngayon super comfortable na sya sa tagalog, pero dpa rin nawala yung english. So if you are worried about it, dont be. They will learn as they grow up.😊

5y trước

Same with mine, english and bisaya lang. 😁

Napakaslang na magtagalog ng anako ko. Feeling ko kapapanood nya din ng cartoons sa TV nya nakukuha ung mga ibang sinasabe nya nakkatuwa lang kasi na aamaze ako prati pg may mga bago sya sinasbe na hindi ko tinuro

Mejo nahihirapan sya mgtagalog kasi ang language nila s school English pagdating sa bahay inieenglish pa din namin. Kaya pag nglalaro sya with other kids nde nya naiintindihan ung mga kalaro nya

Sa amin kasi, as much as possible tagalog talaga kapag kinakausap namen sila, kasi mas gusto ko matutunan nila yung english or other language sa school, mas matatama yung pag construct ng sentence.

ok lang yan, matututo din sila , anak ko ng di marunong magtagalog 5 years old na sya,English lang alam nya, yan lang kc salita sa haus namin. pero pinapabayaan ko lang.

Yes. English lang alam ng anak ko. Even ang mother tongue namin which is Kapampangan hindi pa siya marunong. I think matututunan din naman niya. 4 palang naman siya.

Kami English namin kinakausap ang anak namin tapos yung lola naman nya ang kumakausap sa kanya ng tagalog para hindi sya hirap sa parehong language.

I think mas maigi na mamulat siya sa mother tongue niya and progress sa iba't ibang lengwahe habang nagkakaedad na.

Yes. Filipino and English naman kami sa bahay pero puro English and pinapanood sa tv. English din sila sa school

Yes hindi naman kami nag eenglish sa bahay. Ang bilis na ng pick up ng mga bata ngayon