Nakakalaki ba ng baby sa tummy ang pagkain araw araw ng oatmeal?

Nagwowory kse ako dahil malaki naraw si baby sa tummy ko. Nkakalaki daw ang otameal. Un p naman madalas ko kainin

2 Các câu trả lời

i have gestational diabetes..oatmeal is ok for moderation pero if marami po mataas din sia sa carbs..depende po mi if wlaa naman kayo.GdM maybe ok sa inyo..but for me..nag spike blood sugar ko sa oatmeal kapag sobra..and that cause kaya weight gain si baby

its ok if it has low calorie. sugar and carbohydrates may cause weight gain.