31-34 weeks pwede pa ba magcommute going to work?

Nagwowork po kasi ng panggabi since nagbuntis po ako. Nakayanan ko naman po commute ng jeep tapos bus everyday. Madali lang work 5hours ESL tutor. Gusto ko pa sana ituloy hanggang katapusan ng ng buwan 33 weeks ko na yun. Pwede pa kaya. Sayang din kasi sasahurin ko pandagdag po sa panganganak ko. #singlemom

31-34 weeks pwede pa ba magcommute going to work?
2 Các câu trả lời

30 weeks and 2 days preggy here night shift din po... kung ndi nman po kau high risk keri lng po mgwork aq plan ko gat kaya p po pmsok papasok lng po aq pag ndi n kaya saka ko mgfile ng LOA sa work

im a working mom. in my 2 pregnancies, i worked hanggang sa manganak ako. as long as ok ang pregnancy, no risk/complications.