Myo Inositol.

Nagtatry po ako magkababy at ito ang nireseta at binigay sakin ng ob ko. Kaso wala po akong makitang fda approve. Wala din po akong nakita na warning sa fda na hindi ito registered. May nakakaalam po ba? #tryingconceive #inositol #mom

Myo Inositol.
2 Các câu trả lời

ask po kayo ng brand next na punta nyo sa ob nyo. im sure may irerecommend na brand yung ob nyo ng fda approved. myopro yung reseta sakin, currently 9 wks pregnant.

5mo trước

inositol po ba effective for trying to get pregnant?

watch nyo po si nurse shelly sa youtube, inooffer nya fairhaven,my ovaboost,fertil cm pa po yan, and i think legit yun nandito sa pinas.