Nagtatae si Baby 1year and 1month

Nagtatae po si baby at on-off yung lagnat 2days na, 1yr and 1month po siya, 7x at color green parang plema, ano po dapat gawin? nagngingipin din po kasi siya .#firstbaby #respect #pleasehelp #advicepls #1stimemom

Nagtatae si Baby 1year and 1month
1 Trả lời

pa check nyo na po pupu then once may result na go check na sa pedia. w/n the day naman po nakukuha fecalysis. hindi po nakakalagnat ang pag ngingipin not unless may nasubo po ang baby para mag cause ng infection. mahina po kasi resistensya nila pag nag ngingipin kaya mas doble ingat sa mga sinusubo ni baby.