Mga momshie pwede ba uminom ng diatabs or Imodium Ang buntis? Nagtatae po kc ako

Nagtatae po kc ako any advice po ..nakaka takot nmn po kc mgtake ng gamot

2 Các câu trả lời

before you take any meds when preggy, pls pls ask your OB. kasi not all meds ay pwede sa buntis. Eat apples po and water para di madehydrate then inform your OB po.

Not advisable. Ask mo si OBGyne ng tamang lunas. here: https://www.whattoexpect.com/pregnancy/symptoms-and-solutions/pregnancy-diarrhea.aspx

2y trước

thank you po