33weeks preggy

nagtatae ako mga momsh twodays na mula kumaen akong gatang lamanloob na may sigarilyas🥺 nainom nako Ng pocari sweat parang use less ansakit pag humilab di ba nakakasama saken to💔

11 Các câu trả lời

ask mo yung ob mo po, o di kaya inom ka madaming tubig at kain ka nang saging hehe, may e shi-share ako nag gaganyan din ako pero yung reason noon eh kumakain ako anang sweets like donut pero hindi naman madami na experience ko yun na nag tatae kinainan ko nalang nang saging by next morning noon wala na hindi na ganun.

Nag LBM din po ako 2 weeks ago lang, humihilab din tyan ko nun and watery talaga. Bale tiniis ko sya ng 4 days kasi akala ko normal lang or baka may nakain lang ako, tas yun pala may Amoebiasis na ako, naadmit ako ng 3 days and today lang natapos ung pag take ko ng antibiotics. Kaya much better magpacheck agad mamsh.

hindi naman po gamot sa pag tatae ang pocari, tumutulong lng yun para maibalik ang nawalang body fluids mo, better consult your ob kung ano ang gagawin kase mahirap mag self medicate.

Ako din Po mi 32weeks pregnant at nag diarrhea 2days pero mula nung uminum ako yakult at 2 saging ok naman na Pero niresetahan parin ako ng OB ko ng Probiotics with prebiotic...

ganyan din ako mi nung sunday hanggang monday akala ko sign of labor na yun pala nung kumain ako ng pininyahan ng manok gata rin yun hehe tuesday naging okay nako.

2y trước

ou momsh ung pangalawa ko 37weeks okay naman

may time na nag lbm din ako dahil sa kinaen, okay naman kami ni Baby. Kaen ka lang ng saging tas more water.

kain ka saging . Bawal po sa buntis ang mag tae lalo na kapag twodays na yan😩🤦‍♀

erce flora halo mo sa tubig, twice a day then saging

inom ka madame tubig mi.

eat banana ung latundan