Sino po dito nagkainfection ng bacterial vaginosis tapos parang nabalik?

Nagtake po ako ng oral antibiotics 2 weeks ago then ngayon parang andun ulit ung symptoms na yellow discharge at fishy smell. Ano po ginawa nyo mga mamsh para sa infection na nabalik? #1stimemom #advicepls thanks & God bless

3 Các câu trả lời

Gamit ka mii apple cider vinegar, yong tubig na gagamitin mo pang hugas maligamgam dapat isang takip ng apple cider lagay mo dun, tapos yong sabon mo dove unscented basta mild lang na fem wash. Nagka infection din kasi ko last yr, sobrang kati. Yan inadvice saken ni Ob,dove unscented kulay green yun and apple cider.

I had bacterial vaginosis nung dalaga pa ako. Ang binigay ng OB sa akin was antibiotics na suppository. nawala naman, di agad bumalik. pero after siguro 2 years nagkaron ulit. Hindi na ako nag gamot. Hinayaan ko na lang. Nawala naman after ilan weeks. Try mo bumalik sa OB, baka palitan ng gamot.

ako din po mie may BV 2 times june at this aug po. nung june niresetahan ako suppository and metronidazole tas this aug metronidazole lang po nireseta. di ko rin po kasi alam kung anong cause bakit bumabalik pero nirecommend po sakin yung gyne pro gamitin for 2weeks.