Our All Time Fav Powder!

Nagstart kami sa ibang brand ng Baby Powder to check everything at dito lang sa White Dove kami fully satisfied. Yung powder consistency nya sobrang pino, mild scented, good not just for baby but for adults, too since ako na may pagka-maarte ang muka sa pulbo e hindi nahihiyang basta basta pero dito sa White Dove lahat kami hiyang. This is also good for baby's sensitive part if magda-diaper change tayo, di sya makati or madikit sa pawis. 😉

4 Các câu trả lời

pwede Po ba ito sa Ang white dove sa new born ?

1y trước

Pagkakatanda ko sa damit lang muna sya dapat ilagay kapag new born pa para lang mapreskuhan si baby lalo't summer po ngayon. You may try it Mi if may new born ka. Kapag may instant bad effect sa skin ni baby, tigil nyo po agad, kapag naman wala, pwede mo syang ituluy tuloy if mahiyang si baby. 😊