Spotting dahil sa pag ubo ubo

Hello nagspotting kasi ako kagabi until morning pero di ganun kalakas mga tuldok lng iniisip ko dahil sa pag ubo ubo ko kasi sobrang dry ng ubo ko .Kinakabahan kasi ako ayoko may mangyaring masama sa baby ko .Pls help

2 Các câu trả lời

hello mi, inuubo din ako at nagkaspotting kahapon around 1:15pm. nagpacheck up ako agad, sad to say walang on duty na OB sa pinuntahan ko puro sarado din mga clinic ng ibang OB. general doctor tumingin sakin, pinacheck dugo at ihi ko, itinawag sa OB ko niresetahan ako ng pampakapit.

2y trước

Hello mi,ngayon ako nagpacheck up sa ob ko then na I.E. ako ok naman daw Normal naman daw lahat walang bleeding , isa sa dahilan sa pag ubo ko binigyan ako reseta para sa ubo, and pinarequest ako ng ultrasound para macheck kung panubigan or ihi ung nalabas sakin kapag naubo ako .then chineck naman heartbeat ng baby ko ok naman .sana daw ok pa din panubigan ko pray pray lng din kinakabahan kasi ako.

check up po sa OB