35weeks preggy po inuubo at sipon mag2weeks na 😢 plus ansakit din ng ulo ko, ano po pwedeng gawin?

Nagpunta na po ako ng center sabi uminom lng ng maraming tubig pero nababahala nako 😭

12 Các câu trả lời

mommy consult kna po sa ob mo ako inubo, ngkaplema at hika pinag antibiotics ako nsa 26weeks lng ata ako. better consult po ang OB lalu na ngayung flu season pra mas mging safe po kau ni baby

True mi, water therapy lang po. Ganyan din ako last month, kada ihi ko inom tubig para talaga sure maalis ung sipon at ubo🥰

Thanks po sa mga nagreply 🥰 Wla na po ubo't sipon ko ☺️ yon lng po water therapy lng po talaga at calamansi ☺️

. nag kaganan din po ako 34 weeks 5days preggy . ubong ubo na napapa ihi na talaga sa pag ubo tubig na mainit lang po mi

mi citrus lang ginamot ko sakin, oranges at dalandan tapos tubig tubig lang nawala naman after a week

Vitamins ka po ascorbic acid cecon 2x a day mawawala po yan and eat ponkan orange fruit every after meal

nireseta po skin ni ob lagundi capsule 3x a day po 2days lang wala n po ko ubo.

montelukast po prescribed sa akin ng OB kasi allergies ang cause ng cough and phlegm ko.

And keep praying lang po. Lalo sating mga preggy!🥰❤️

pachek nyo po sa OB nya para maresetahan po Ng gamot..