Please help, sana po may makasagot

NagPT po ako Dec. 23 madaling araw faint line po delayed na po ako non pero nung Dec. 24 nagPT po ulit ako nega na. Then 26 po nagbleed na ko pero sa pads or liner konting patak minsan wala pa pero pag iihi don po sobrang dami pong blood at buo buo pa. Bakit po ganun 😔

Please help, sana po may makasagot
2 Các câu trả lời

mag pacheck up k dear. you need professional help na sa case na ganyan.. magagawa mo lng is mag phinga and next yr PT ka ulit para macheck mo Kung buntis ka. pero confirmation niyan makikita sa ultrasound pag nkapag patingin kna.

Mukha pong early miscarriage or chemical pregnancy sis, sorry po. Same situation po sakin. Bigla nawala symptoms ko then nagbleed na ko. Ngayon po negative na test ko😢

4y trước

Yes, i went to the doctor. I took duvadilan and duphaston meds. Then, nagtuloy tuloy padin bleeding and wala na din nakita sa UTZ pagbalik ko sis. Pero that's my case sis. I truly hope its different for you.Sana kumapit si baby mo. Atleast your doctor still had hope na ok si baby. Goodbless sis.