Up! Up!

Nagpost ka ba sa social media na buntis ka? What did you post?

Up! Up!
450 Các câu trả lời

hindi, pero si boyfriend ko laging nag popost everytime na may isesend akong picture sa kanya 😊😘

Yung sonogram tsaka mga videos ni baby pero napagalitan ako ng tita ko kaya pinrivate ko na lang 😊

4y trước

Di ko na tinanong bakit. Sinunod ko na lang po. Bakanayaw lang din nila nakabroadcast lahat ng tungkol kay baby.

No po. Maybe after manganak na. Ang importante naman ay malaman ng mga taong mahalaga talaga saakin.

Yes, kung ilang weeks na and may kasama po cover song (gospel song) video ko 😍❤️❤️

no, i like to keep quiet nlang 😊 ang nakaka alam lang ay yung family and close friends lng 😁

Nope, haha myday lang ng iniinom kong vitamins partida may harang pa 🤣 bahala na sila manghula hahaha

4y trước

pero alam personally ng mga tao dito like kapitbahay since close naman namin 🤧🤣

no mas gusto Kong private na lang 😊😊 pag nakalabas na siguro si Bebe ko mag post ako 😅

no mas prefer ko private while I'm pregnant ☺ . pag lumabas na si baby tsaka ko na mag post

npt yet ,pero alam na ng fam ko. less stress lang hahaha baka ma too !uch pressure e hahaha

7months na ako nun nung nagpost ako ng ultrasound hundred at nagview at nagreact hehehehehe