Gender based on the ovaries

Nagpatransviganal ultrasound po ako last week at sabi ni OB sa right ovary daw galing si baby. Nagbiro po sya na usual boy daw po yun. Ask ko lang po if may nakaexperience na nito sa inyo at totoo nga po result? #gender

3 Các câu trả lời

medically, yung sex po nakadepende sa chromosome na dala ng sperm na nagfertilize hindi po kung saan ovary lumabas yung egg. sa chinese med naman, kung kelan na nabuo si baby. pero gender confirmation can be determine sa 14th week p po.

me too..sa right ovary din daw nabuo si baby.. i want to know if true po ba na boy?☺️

1mo trước

True, boy nga sis

Ano po gender ng baby nyo mi?? Boy talaga ?

1mo trước

Nagkatotoo yung sabi ng ob ko sis