Anong mas makakabuti sa aking baby?

Nagpapalit palit ako ng gatas , una Similac kaso hindi nagpoop ang baby ko everyday, pinalitan ko ng S26 kaso ganun pa rin hanggang sa may nagsabi sakin na itry ko daw ang Nestogen kaya sinubukan ko at dun sya nahiyang kasi everyday na sya nagpoop. At talagang nag-gain sya ng weight. Gusto ko sana na Similac nalang ang gatas ng anak ko kasi gusto ko ibigay sa kanya ang best at her early age kaso hindi naman sya napupoop sa Similac everyday at sa Nestogen sya nahiyang. Wala ako magawa. Di ko naman pwede ipilit ung anak ko sa Similac kung hindi sya hiyang.Kaso lang ang problema nung check up na ni baby tinanong ng doctor kung ano ang gatas ni baby sinabi ko na from Similac to S26 to Nestogen at sa Nestogen sya nahiyang. Kaso sabi ng doctor nya ibalik ko daw sa Similac dahil wala daw makukuha na sustansya ang baby ko sa Nestogen. Ang problema ko po ay kung susundin koba ang doctor ko na ibalik ang baby ko sa Similac kahit di sya napupoop everyday pero marami sya makukuha na sustansya o i Nestogen ko pa rin sya dahil dun sya nagpopoop everyday pero konti lang ang sustansya na makukuha nya? Please help me decide po.

1 Trả lời

Hello. Nasabi niyo po ba sa Pedia ang concern niyo about sa poop ni baby? Mag a-advice po kasi ang Pedia ng ibang milk na nutritious din maliban sa Similac or di kaya mag-aadvice naman sila kung anong normal quantity ng poop ni baby sa age niya para sa peace of mind ng mother.