lungad lng ba or di hiyang sa gatas?

nagpalit kase kame ng gatas ng baby ko pagka 7 mos nya from enfamil to similac gain. pero pansin ko kada dede nya nalungad sya ng buo buong puti na gatas. naexperience nio din ba to? Ano po kaya to? possible bang di sya hiyang or di nya gusto ung gatas?

3 Các câu trả lời

Parang similar to sa isang nireplyan ko, kaya eto din irereply ko. 😅 Ganyan nangyari sa baby ko... Enfamil A din sya pero nung nagpalit kami ng 6-12, lagi siyang nasusuka hanggang sa hindi na nya nauubos. Nirecommend ng pedia ng baby ko Nan or S-26... nung una, nagustuhan nya yung Nan pero after siguro 2 weeks, humina na naman pagdede niya, kaya nag S-26 na siya ngayon... so far so good naman. Ask mo pedia ni baby mo mii..

Yes mi hindi nya hiyang ang milk, try ka ng ibang milk.

baka di po hiyang. ask po kayo sa pedia din