Knowing how many weeks pregnant

nagpacheck up at TVS po ako sa dalawang OBs. Iba iba po ang binigay nila kung ilang weeks na ako pregnant, 1 week po ang difference. Pero sa Asianparent app, same ang estimate sa former OB ko. - Last period was Oct 1 - On Dec 22, 11 weeks & 6 days (according to AsianParent app Importante po ba to know exactly kng ilang weeks ka preggy?

Knowing how many weeks pregnant
2 Các câu trả lời

base po sa mga nababasa ko if regular mens ka po ok na magbase sa LMP. pero kapag hindi, sa 1st ultrasound ka po magbbase.

always base on your LMP or the 1st tvs.

2y trước

Thanks for answering po. should I start calculating on the first day or last day of LMP?