Meron po ba dito nagpaCAS hindi nakita gender ni baby?

NagpaCAS ako today pero hindi nagpakita ng gender si baby, dahil iniipit daw ni baby legs nya. Normal naman lahat ng results ni baby, yung gender lang talaga ayaw nya pakita 😅. Akala ko makakatipid ako dahil magpapagender reveal sana ako kaya ako nag paCAS para 2in1 na sana ang gender at check kung normal lahat kay baby. Need ko pa tuloy magpapelvic ultz , para malaman lang gender ni baby. #firtstimemom Survey lang ano naging gender baby nyo na same ni baby na ayaw pakita ang gender nila?. Sabi ng iba babae daw pag ganun. Kita daw kasi agad madalas kapag lalaki eh.

2 Các câu trả lời

sis hnd ka ba pinabalik ng clinci? dpt yan libre na kapag bumalik ka eh.