BREECH in ULTRASOUND

Nagpa ultrasound po ako nung July (17 weeks) and BREECH po sya pero nakita pa rin gender ... Ngayong araw po nagpa CAS ako (26 weeks) at BREECH pa rin po at di nila nakita gender ... Possible po ba yun and ano po dapat gawin para maging cephalic na hanggang sa kabuwanan ..😁😁

7 Các câu trả lời

Same. Nagpa ultrasound ako nung 17 weeks ako and breech position, hindi rin nakita ang gender. Nagpa CAS ako nung 21 weeks ako breech pa din pero nakita ni OB yung gender and it’s a girl. And nung 28 weeks ko nagpa 4D ultrasound ako, naka cephalic position na. Wala naman ako ibang ginawa, minsan lang din ako magpa music sa tummy ko. Iikot pa yan mi, maliit pa kasi si baby. ☺️

matulog k nkatagilig alternate, sakin rn ung 20weeks ko breech rn s cas ultrasound at nkita agd gender, ngaun 30weeks cephalic na,1418grms, i hope ok ang weight ni baby,

wag lang po talaga ipahilot ang tiyan, kusa po iikot si baby. pero para mas sure ka po, walking & minimal exercise daw po makakatulong sa pag ikot ni baby.

iikot pa yan mommy.. kasi... cephalic, cephalic tas naging breech tas ngayun cephalic ulit 32 weeks preggy. sabi nila baka umikot pa . pray lang tayo.

Iikot pa yan, ska maliit pa kasi si baby kaya sige lang siyang ikot sa tyan mo. Before patugtog lang ng music ginagawa ko, nagcephalic after a month.

breech din ak nun 27weeks pero nag cephalic nun 31weeks..

magpatugtog daw ng music malapit sa puson 😅