Sakit umasa😔😥🥺🥺Kunting Payo naman jan plsss🥹

Nagpa ultrasound ako then wala naman palang laman diko kaya sana sabihin sa mr. Ko kasi pareho kami umasa kaya yun nag pt ulit ako at yun nga negative na talaga ..ilang buwan na ako d dinadatnan nagtataka rn bakit lumalaki ang tiyan kaya naisip ko baka may sakit ako ng diko alam😔😢sinabi ko na lahat kay mr.pero halata ko na dinadaan niya sa jokes yung skit ng loob nya para walang malungkot samin pero kita ko na nasaktan sya nung nalaman niya resulta kasi noon palang gusto na niya ng baby ...stress narin ako palaging nalulungkot nag o over think narin minsan na baka baog ako pero sana hindi naman lord ...Gusto ko payo nyo para ket papano lumakas loob ko

4 Các câu trả lời

we've tried for almost 9 years, and now we're pregnant. mag usap kayo ano treatment pwede nyo gawin pareho. 1st ay both kayo pa check up, lalo kana sis if irregular periods ka at may paglaki ng tyan. sabay nyo i-work out ang pregnancy, sabayan din ng babad sa prayers. don't give up, pwedeng mapanghinaan ng loob pero wag mawalan pag asa. Jesus is our living hope!

2y trước

@angelica I'm PCOS diagnosed since highschool ako kaya nahirapan kami ng husband ko, pero heto na ang milagro mula sa Diyos I'm currently 30 weeks pregnant. kayo, babad lang sa pagtitiwala sa perfect timing at will ni Lord