Ano ang magandang contraceptives?

Nagpa IUD agad ako right after kong manganak. Pero balak ko itong ipatanggal since masakit kapag iihi ako and hanggang ngayon 3 months na akong may postpartum menstruation di pa rin nawawala at meron ding parang lubid sa pwerta ko, parang sa IUD na lubid. Since ipapatanggal ko itong IUD, may masusuggest ba kayong magandang contraceptives aside sa implant and depo? Or anong magandang pills? Sana masagot po. Salamat.

1 Trả lời

daphne, lady, excluton pills ako wala mi condom lang minsan at dasal lang hehe