Sharing is caring baka may pakarehas ako halos naparanoid kasi ako as in and I even doubt myself

Nagpa alaga ako sa OB ang last na sabi niya pag di ka na niregla PT tayu o pag niregla ka bumalik ka agad sa akin unfortunately na coma OB ko and na delay ako 1 week may spot ako Monday june 25 napahanap ako ng ibang OB nag PT kami sa Dugo and POSITIVE sobrang saya ko kinabukasan Tuesday - Thursday I have spotting June 28 napatakbo ulit ako kasi spotting pina trans v ako wala nakita bahay bata lang and nakita niya may bleeding spotting daw is considered as bleeding and she said repeat Trans V tayu after 2 weeks and just pray mas lalo ako kinabahan ako sobra bleeding is not normal lalo na nakita sa loob mo tas wala nakita sa trans v I hav my bleeding for almost 2 weeks never ako natatagusan sa panty walang masakit pinilit kong hindi ma stress and I pray as in after 2 weeks bumalik ako july 14 and god is good nakita na si baby normal ang heart beat and normal ang laki and wala nna din nakitang bleeding God is really good Consult your OB if ever may maramdaman kayu kakaiba and pray it works

2 Các câu trả lời

ako sis until now nagbebleed parin malakas parang regla may kasamang buong duo maliit . ngayon palang ulit ako magpaultrasound 😭

2y trước

pray lang sis

yes momsh❤ always consult your ob and always PRAY❤❤❤❤❤