Baby weight

Nagpa 4d scan ako at 29 weeks and 2 days sabi nung sonographer 1.7kg na si baby. Masyado kaya syang malaki at 29 weeks? Sa saturday pa kasi check-up ko sa OB kaya malalaman ko palang kung mapapagalitan ako hehehe. Ilang kg si baby nyo at different weeks of pregnancy?

2 Các câu trả lời

maypregnancy tracker sa app na to. you may check it if you want para may guide ka about development ng baby mo.

kindly check your pregnancy tracker dito sa app as basis for your monitoring.