Pregnancy

May nagno-normal delivery po ng ganito kalaki? Naoperahan kasi ang spinal cord ko before kaya nanangamba ako sa c-section dahil sa likod ang turok nya ?

Pregnancy
15 Các câu trả lời

sakin din sis laki ng tyan ko . First baby ko nattakot ako ma cs 😭

4y trước

38 weeks and 5days nako sis pero wla naman sinsbe si ob ko if cs nya ako

Ano po weight ng baby niyo? Ako nga 34 weeks, 2.6 kg na eh.

4y trước

Hays pano kaya yan mamsh nakakaiyak ang laki 😢😢 gusto ko na manganak tuloy :(

Ang laki. Parang twins! 😲

Twins po sa inyu? Or Pang.ilan nyo po??

4y trước

I see.. medyo mababa na po kasi. Pang ilang weeks po kayo?? Ganyan din ka baba sa Sis-in-law ko, 36w palang nanganak na sya via CS. Kasi CS na xa sa pangalawa. Napa-aga kasi mababa na. Kaya nman po xa normal basta wala ka Lang pong complications like diabetes, or highblood, etc. Pray ka lang po na kakayanin mo via Normal delivery. God bless po 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Ang baba na ni baby

4y trước

Hindi ba yan twins? Kase ganyan kalaki tyan ko dati pero twins e