Nagmumuta po mata ng bby ko 2months npo nagluluha din slmat po

1 Trả lời

Hello, nag mu muta din po 1 mata ng baby ko 21 days pa lang sya ngaun. Nung 18 days nya nagpa Pedia kami at ni resetehan kami ng erythromycin. Observe daw ng hanggang 5 days at kapag di po nagbago for antibiotic na si baby tru injection sa heplock.

12mo trước

Un nga po Mommy, sabi ng mga matatanda normal sya pero bilang ftm nag alala ako. Un po sabi ni Pedia na need na magamot po. Mata kasi mi kaya mahirap balewalain pang 3 days na namin sa eye ointment ngaun pero nag mu muta pa din sya. If gang 5 days ala pagbabago need namin sya I balik at for antibiotic na daw tru injection sa heplock.