help po sana may makasagot

nagmumuta po ang baby ko pano po kaya ito sana po matulungan nyoko turning 1 month old palang po sya ngayon may 1🥹 naawa po kasi ako saknya sana po may makasagot ano maganda gawen

2 Các câu trả lời

same case mii sa 2st baby ko pina check up ko siya sa pedia optha, then meron sila inalis sa eyes ni baby sa upper part then niresetahan siya ng ointment for treatment 2days lang naging ok na siya. hindi totoo yung sa gatas ng ina kasi lalo lang naiiritate yung eyes ni baby

pinacheck up ko baby ko nung ganyan sya 2weeks ago, conjunctivitis ang diagnosis pinag-eye antibiotic sya for 1week. kaya ioacheck up mo na sa pedia ophtha.

1y trước

hindi po pinapatak, ointment po- erythromycin gel po nilalagay sa eyelid ni baby. best po na ipatingin ninyo kawaaa rin kaai iritbale baby ko nun kaai nga muta ng muta. gumaling po after ng antibiotic proper linis lang din using cotton balls na may warm water one swipe lang from inner to outer eye then pinagmittens muna namin si baby as advised samin nun until gumaling lang yun mata. 4weeks old baby ko nun. ngayon 6weeks na ok na talaga mata nya.