vaccines!!!

Nagmove kami ng place recently, pwede ba ko magoa vaccine kahit sa ibang barangay?#theasianparentph

52 Các câu trả lời

Yes mommy. Please always bring your baby’s vaccination card/booklet. 🙂

yes ma pwedend pwede just bring your medical records and or baby book

Yes po as long as dala nyo yung record/checklist of vaccines ni baby

Of course mommy! Pwedeng pwede. Basta dala lang po yung records. :)

yes po basta dala nyo po yung record vaccine ni baby☺️☺️

pede po.. present nyo po ung vaccine record nya sa dti nyo brgy.

Yes po! Proper coordination lang po with the health center 💚

yes pwede just bring the baby book para may record ang doctot

Oo naman Mommy, need mo lang to bring your recent baby book.

yes po. pakita niyo lang po ung baby book niyo ❤️☺️