1 month after giving birth, nasimplang po ako sa motor kaka drive. maari po ba ako mabinat non?

nagkasugat at nasimplang ako sa motor maari ba ako mabinat? #RespectMyPost

1 Trả lời

Yung binat po agad agad mo po yun mararamdaman sasakit ang uli mahihilo lalagnatin etc., sana po wag kayo mabinat. Ingat nalang po mommy sa susunod.

6mo trước

thankyou po mii, as of now namamanhid lang katawan ko. at namamaga sa pasa pero lagnat at hilo wala naman.