Rashes na may Nana, ask ko lang po if normal po ba ito?

Nagkaroon po si baby ng ganyan meron din po sa likod at sa binti niya tsaka sa singit singit niya. May nana po kase, nakakaworry ano po ointment pwede? 3 weeks old palang po si baby. ##advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #thanks

Rashes na may Nana, ask ko lang po if normal po ba ito?
2 Các câu trả lời

Momsh paconsult mo na si baby kay pedia since sabi mo parang may nana.. Pg ganyan pa kaliit wag muna mag self medicate.. Paalaga kay pedia dapat para tamang gamot ang maibigay.

pa consult nio na po si bby ss pedia niya. para mabgyan po sya ng tamang ointment at gamot.