Help naman po😔

Nagkaroon po kasi si baby ng pantal nung July 25 sa likod ng kanang braso nya. Kala ko simpleng pantal lang. Kinabukasan nung umaga na pansin ko lumaki kala ko na kamot lang nya. Taz ngayon po parang lalo sya lumaki taz parang namamasa-masa sya taz namumula. Mag 6months palang po si baby sa July 30. Ano po kaya pwede igamot?

Help naman po😔
1 Trả lời

mommy, kamukha ng sa anak ko. pero im not sure if same since iba ang description nio. sa anak ko, nagstart as insect bite. kahit lagyan namin ng calmoseptine, lumalaki kahit d kamutin. dinala na namin sa pedia. as per pedia, use cetaphil antibac soap as bath soap. after ng ligo, langgasin ang sugat using warm water with salt. after drying, apply antibac ointment. kapag dumami, uminom ng antibiotic. since hindi dumami, hindi namin pinainom ng gamot.