Hi mga momshies! Sino po dito premature din ang baby? Kmusta po mga babies nyo ngayon? My preemie is only 32 weeks, how about yours?

Nagkaneonatal pneumonia sya but now he is fine.

Hi mga momshies! Sino po dito premature din ang baby? Kmusta po mga babies nyo ngayon? My preemie is only 32 weeks, how about yours?
43 Các câu trả lời

my nephew was premie dn and 1day na-incubate but now sobrng bibo,healthy and matalino. i hope na mkarecover na fully c baby mommy. 🙏🏻

God bless sa baby mo sis, may 1st baby premature din last 2018 kaso 16days lng sya dito sa mundo. Ngka sepsis kasi siya..

35weeks saakin mamsh turning 1month old d rin sya na incubate .. pag pray po nmin c baby nio .. kaya yan ni baby ❤😘

Premature din po baby ko 8 months and 2weeks ganyan din siya kapayat tas maliit pero heto na siya ngayon

my baby was born 35weeks. ngkneonatal sepsis sya pgklabas nya tho. he is now almost 8months old and ok nmn :)

5y trước

it is an infection na mkukuha ng baby sa mom or sa environment. early onset neonatal sepsis kpg nkuha sa mom and late onset if sa madumi na environment

Fight lang baby. Kaya mo yan. Sending my prayers to you little one. 💕

MY 2ND BABY IS 35WEEKS , PERO NGAYON 3YEARS OLD NA SYA .

God is with you lil Baby. Palakas ka para makauwi kana. God bless!

Get well soon baby. Nandyan si God nagbabantay sayo. 💖

Gano po katagal bago sya naging okay?