Ano po magandang gawin para mawala ang sakit ng puson, pwerta, at balakang during 1st trimester??

Nagka subchorionic hemorrhage po ang pagbubuntis ko. Although naka complete bed rest at may iniinom na pangpakapit, nakakaranas po ako ng pagkahilo, pananamlay, mabilis mapagod, and worst of all, padalaw dalaw ang sakit ng puson, pwerta at balakang ko.. also,, may brown discharge pa rin ako ng konti. Ano po effective gawin para ma ease ang sakit??

1 Trả lời

sakin araw araw 😢