Nanginginig

Nagising po sya ngayon lang inuubo sa sobrang ubo nya nag suka sya tapos po napansin ko po sa kanya na parang nanginginig ang kamay nya at gugalaw parang kumikislot kislot mejo natakot po ako 5 years old po sya pwd ADHD

2 Các câu trả lời

diagnosed ng pedia as adhd? or ikaw po ang nagdiagnose? di naman po ganyan pag adhd. pacheck up nyo na alng po. Drm lang makakapagsabi anong nangyayari sa anak mo.

2y trước

yes diagnose po sya sasabihin ko ba kung hindi?? common sense pairalin