May question lang po ako, kung okay lang po to?

Nagdumi po ksi ako medyo matigas na malaki and naire po konti after non may tumulo na dugo, pero tinignan ko pem ko hindi naman don galing baka sa sobrang tigas lang? Okay lang po ba yon? 30weeks pregnant po kasi ako medyo nababahala po. Salamat #firsttimemom

1 Trả lời

ganyan din ako noong buntis ako hirap dumumi to the point na dudugo ang pwet try taking prune juice, oatmeal, yakult na blue(less sugar kasi) more water at hinog na papaya