Fresh Oyster/Talaba pwede kainin ng preggy?

Nagccrave ako sa fresh oyster bigla tapos may suka at lemon ☹️ pero idk if pwede ba

3 Các câu trả lời

fyi hindi pwede ang fresh. are you aware about salmonella, parasites and bacteria? basic foods to avoid naman yan when youre pregnant.. tiis muna i am also dying to eat fresh salmon sushi.. focus lang kay baby.

Bawal ang kahit anong hilaw/undercooked na pagkain sa buntis dahil may bacteria at kung ano pang contaminants na delikado sa baby. Lahat ng pagkain dapat lutong luto bago kainin.

bawal po raw