Baby carrier recommendations

Nagbe-baby wearing ka ba? Ano ang okey na gamitin na baby carrier? I-recommend ang ginagamit mo sa ibang parents na naghahanap nito!

Baby carrier recommendations
90 Các câu trả lời

Ako bumili aq ng 5-6yard n tela dpt ung cotton at stretchable pra confortable c baby..taz gngwa ko etong baby sling carrier

Saya carrier for the first few months. Cloth lang and fits really well. We got the one with a hipseat from shopee lang, just some off brand baby carrier

Shadrach's Collection! ❤️ Woven wrap and ring sling user kami :) For convenience, maganda rin yung Grow with Me SSC nila :)

5y trước

Mga momsh inquire na lang po kayo sa fb page ng Shadrach's Collection :) iba iba po kasi ang pricing ng products nila :)

BAONEO gamit namin ni baby.. madaling isuot saka kapag umiiyak xa dun xa tumatahan kapag nilalagay ko sa carrier.. 😁

one month si baby girl ko, we use locally made wraps, then switch to Soft Structured Carrier nung 6 months sya.. Baby Tula ❤️

I’ve tried from ring sling to picolo brand na wlang hipseat, sa baoneo lang pala kmi hiyang at mura pa

sakto d p kmi nakakabili xe d pa lumalabas ng nicu si Baby.. ano kayang brand na affordable at maganda

Yes..SOft structured carrier ..try nanay at ako carrier from infant to toddler and also IMA Amihan SSC (Mesh Panel)

Hindi po eh. Kasi napakalikot ng bunso ko, trip nya pag karga ko sya yung gawin akong wall climbing🤦‍♀😁

I will be using Saya SSK and Baoneo Carrier hehehe, prepared na lahat bago pa lumabas si baby