Pregnancy

Nagbago yung Due date from November 8 naging November 18 na ?

Pregnancy
37 Các câu trả lời

Akin naman po december 29 2019 ang unang ultrasound ko,tas bigla po naging december 24 2019 yung pangalawang ultrasound❤

Same po tayo. Yung saakin first ultrasound June 21 ang edd pero nung nag ultrasound ako ulit nung 8 mos na tyan ko naging June 24. Pero nanganak ako June 21 😅

Ganyan tlaga

ano ba mas accurate mga momsg? yung LMP mo or yung pelvic ultrasound ?

Tentative date lang po un. Nagbabase sila sa laki ni baby sis

The first ultrasound sa first trimester ung pinakaaccurate. So ung transv ultrasound mo is more accurate. The succeeding ultrasound will depend on the size of the baby, kaya nababago ang date ng EDD.

Same mommy. Pero ako Oct 22 naging Nov 14. Hahahhaha.

5y trước

Tapos yung mga kasabayan mo mas nauna ng manganak. 😁