Philhealth

Hello. Nagamit niyo ba ang philhealth niyo pang 4 na baby kona itong pinagbubuntis ko pero pangalawang beses ko palang magagamit philhealth ko mag kano kaya ang makukuha kong benefts dito. Salamat #philhealthbenefits #PhilhealthMaternityPackage

2 Các câu trả lời

better inquire po online or thru their office tlga pra mas sure na tama answer makukuha nyo .. make sure na paid din lht ng contributions nyo pra magamit tlga si phil health

hope may sumagot

Post reply imageGIF