Diaper Pants

Nagagamit niyo puba sa pagtulog ni toddler ang diper pants nagtatagal basiya or for play lang si Diaper pants? And ano po magndang Diaper pants? Thank you.

9 Các câu trả lời

Happy pants ginamit namin. Nung nag 2 sya nung april, as much as possible panty na kame during the day (minsan nagrerequest sya for diapers hahaha) Di naman nagtatanggal daughter ko ng pant diapers.

day and night pants diapers gamit ni baby q. yun mommy poko mejo maliit yung size. yun eq dry tama lang yun size nya.

Yes, nagtatagal po. For me, Pampers pants talaga. Dry siya. Comfortable si baby saka never nirashes sa pampers.

EQ dry pants gamit ng anak ko pag natutulog. Toilet trained na kasi siya pag morning

Happy Pants po maganda di kagad napupuno iwas leak din po sya

Huggies Dry Pants. 👍👍👍👍👍👍

EQ Dry Pants Gamit ng Toddler ko

eq

Yes, I use na Pampers Pants for my toddler during bedtime. 👍🏻