Nag woworry po ako bakit kaya hindi gaano magalaw si baby sa chan ko? 7 months preggy po ako.

2 Các câu trả lời

Every month kapo ba nagpapacheck up or nagpapaultrasound? Dapat mo magalaw na sya kung 7months ka palang hindi man oras oras ang galaw pero dapat mararamdaman mo kung gano sya kalikot kapag tapos mo kumain or kapag gutom kana, madalas sila active kaag gabi or madaling araw, if hindi ka satisfy sa galaw better magpaconsult ka na sa ob mo and icheck baka cord coil baby mo kaya mababa fetal movements nya

2y trước

Cord coil pulupot po yung pusod sa leeg kaya mababa ang fetal movements kaya mas maganda na palaging nagpapaultrasound para laging nachecheck si baby

Unti unti mommy check mo when sya pina ka active...usually 1 to hrs after kumain...kapag wala pa din better po consult na agad sa ob

2y trước

Kahit kumaen po ako madalang po talaga sya gumalaw 😔