Natural lang poba paninigas ng tiyan?

Nag w worry kase ako ih,lagi ko nararamdamn paninigas ng tiyan ko #23weekspreggy

9 Các câu trả lời

Sb ng ob ko bsta dW ny area lang tas nawawla dn huwag lang ung buong tyan naninigas. Usually pg nagugutom ako or napagod saka sya naninigas lalo pg matagal nakatayo.

Yung iba normal ang paninigas lalo na pagihing ihi or busog pero kung yung paninigas po ay matagal mas maganda po magsabi po kayo sa ob nyo mi☺️

as per my OB hnd po siya normal. Kaya niresetahan ako Duvadilan. 23weeks ndin po kmi ni Baby, ang dami dn binawal tulad ng wag masyado magpapagod.

2y trước

1week lang po 3x a day, kapag gnun padin at naninigas balik nlang daw po ulit ako sknya. Pro now ok na, dpende kc yan sa paninigas mii my tinatawag kcing braxton hicks paninigas ng tiyan na hnd nmn umaabot sa puson paikot sa balakang. prang tight lang yung tummy mo tpos mwawala dn. Gnyan po kc saakin. yung delikado daw kapag naabot ng puson yung paninigas hnggang balakang.

sakin mamsh naninigas lalo pag naiihi na at pg katapos umihi nwawala din nmn agad ..

23weeks din ako pero di naman naninigas tummy ko.

Ako ren Po madalas naninigas then nawawala .

na eexperience ko to pag sobra na pagod.

ano po pakiramdam ng naninigas? ftm po

yes basta nawawala

2y trước

Gnyan dn skn sis bsta hnd nmn tumatagal ang paninigas ok lng daw sb ni doc bka daw un ay galaw or napagod tau