Asking lang po

Nag tatae po Kase Yung baby ko Hindi Naman sya minumunuto pag katapos nya lang Minsan dumede Ganon. Yung gatas nya is nestogen 1-3 then nag switch po ako sa bearbrand since nag ngingipin din po sya Ani po kaya ibig Sabihin Ng gantong poop ?

Asking lang po
1 Trả lời

Hello mommy, kumusta na si baby mo now? ganyan din kasi baby ko nag change kami ng milk niya kasui 1 yrs old na siya. ganyan na ganyan din po kasi yung poops niya.

1mo trước

Okey Naman na sya. Siguro sa ngipin lang po Yan. Nag ngingipin din po ba baby nyo?