Brown spotting help po.

Nag spotting po ako kahapon. Binigyan ako ng pampakapit uli ng 30 days 2x a day and ng aspirin 1x a day. Ni check sa doppler kung may heartbeat si baby. Meron naman daw and narinig ko rin po. Pinag bed rest ako ng 14days. Sabi ng ob kung gusto ko makasigurado mag pa transv ako pero full na ang sked kaya sa thurs ang balik. 10weeks and 6days pregnant po. Mga mami question po. 1. Need ko pa po ba mag pa transv pa or sa balik ko n lang ng aug 2? 2. Yung aspirin po ba nakaka antok talaga? Sa gabi o sa korning po ba dapat ang pag take? Thank you po. #FTM

Brown spotting help po.
1 Trả lời

Mii okay na kayo ni baby? Tiwala ang pray lang kay God. Laban #kapit#